Getlink Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 4k/link

Getlink Shutterstock bản quyền giá rẻ chỉ với 4k/link bạn có thể thỏa sức tải những item bạn muốn mà không lo lắng về chi phí. Tất cả các sản phẩm như image, music, video trên trang Shutterstock đều có thể tải thoải mái với chi phí cực rẻ.

getlink shutterstock 2

Getlink Shutterstock là cơ hội để khách hàng sở hữu một kho hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Đa phần hình ảnh sẽ được gắn thẻ bản quyền của Shutterstock để tránh trường hợp người dùng ăn cắp bản quyền và một phần cũng là cách truyền thông, quảng bá cho Shutterstock.

Hầu hết người dùng có chuyên ngành thiết kế đồ họa, người sáng tạo, người biên tập video clip/ làm phim, hoặc người phát triển websie,… đều được truyền cảm hứng rất lớn và tận dụng nguồn từ kho hình ảnh, video, âm thanh này thông qua việc getlink item Shutterstock để sử dụng, phục vụ cho công việc một cách thuận tiện hơn.

Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ getlink Shutterstock giá rẻ và trọn đời, với gói bảo hành và hỗ trợ khách hàng thường xuyên chỉ từ 4k/image.

Getlink Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 4k/link

Shutterstock là website chuyên cung cấp kho hình ảnh stock, file vector, hoặc hình ảnh thiết kế sẵn có với nhiều ý tưởng, nội dung đa dạng và phong phú. Vì vậy, dịch vụ bán mua, getlink Shutterstock giá rẻ sẽ giúp các anh, chị trong giới thiết kế, in ấn tìm được đúng file ảnh đang cần sử dụng chất lượng cao và tải về một cách dễ dàng mà không cần thêm thao tác nào khác.

Tuy nhiên, việc mua lẻ từng hình ảnh Shutterstock đòi hỏi người sử dụng phải có thẻ thanh toán quốc tế (visa) và ngoại ngữ căn bản để sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, Adobebanquyen đang cung cấp dịch vụ nhận getlink Shutterstock giúp cho khách hàng – Thông qua tài khoản download từ Shutterstock để phục vụ cho công việc cần thiết được thuận tiện nhất có thể.

Bên cạnh đó, đa phần người dùng đều biết Shutterstock là website khá nổi tiếng, nên mức giá mua Shutterstock cũng không hề rẻ đối với các anh chị học sinh, sinh viên, giảng viên hoặc người làm in ấn, thiết kế với mức thu nhập không đủ cao tại Việt Nam. Adobebanquyen hiểu được điều này, nên dịch vụ tải item Shutterstock giá rẻ cho khách hàng cũng được sử dụng rất nhiều và tạo được uy tín trong thời gian dài.

Getlink Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 4k/link

Dưới đây, Adobebanquyen gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ khá cao của việc get link Shutterstock trực tiếp và điều kiện ràng buộc:

  • Shutterstock cung cấp gói bán 10 ảnh/ tháng với giá 49$ (~ 1.152.000 VNĐ) – Tương đương gần 152.000 VNĐ/ 01 hình ảnh.
  • Với gói 750 ảnh/ tháng với giá 249$ (~5.852.000 VNĐ) – Tương đương gần 9.000 VNĐ/ 01 hình ảnh. Tuy nhiên, gói này khá lớn và chỉ phù hợp với các doanh nghiệp cao cấp, đủ khả năng chi trả cho một số tiền lớn để phục vụ công việc.
  • Bên cạnh đó, khi mua Shutterstock trực tiếp, website chỉ cho bạn sử dụng trong thời hạn 30 ngày, quá 30 ngày thì gói get link Shutterstock sẽ hết hiệu lực. Vậy với các tháng ít nhu cầu tải hình ảnh, nhưng vẫn cần có dữ liệu làm việc, khách hàng sẽ rất khó xử với điều kiện ràng buộc này!!!

Như các bạn đã biết, nếu mua tài khoản Shutterstock Premium thì phải bỏ ra số tiền quá lớn, nhưng nhu cầu sử dụng của bạn lại không nhiều. Khi nâng cấp tài khoản Premium như vậy thì quá lãng phí, giờ đây Adobebanquyen chia sẻ bạn trang để download item shutterstock giá rẻ chỉ từ 1k/lần tải. Các bạn nhấn vào banner hình ở bên dưới để truy cập server để tải nhé.

vngraphic

Hướng dẫn các bạn cách getlink Shutterstock giá rẻ chỉ từ 1k, hỗ trợ nhiều định dạng tải như jpg, tif, eps,…

  • Bước 1: Truy cập vào website https://vngraphic.com/ss để bắt đầu getlink
  • Bước 2: Dán link item shutterstock bạn muốn tải như hình bên dưới.

Getlink Shutterstock

  • Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào nút Getlink và chờ trong giây lát
  • Bước 4: Sau đó server sẽ trả về link và những định dạng hỗ trợ bên dưới.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào download định dạng mà bạn muốn tải là xong.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ getlink Shutterstock giá rẻ. Adobebanquyen sẽ mang lại giá trị thật sự cho bạn cũng như các cá nhân doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ getlink của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như ShutterImage, ShutterVideo, Vecteezy, 123RF, Depositphotos, AdobeStock, AdobeVideo, Artlist.io, Artgrid.io, Audiio, Musicbed, EpidemicSound, CreativeFabrica, MotionArray, StoryBlocks, Videvo, FootageCrate, iStockPhoto, iStockVideo, GettyImages, EnvatoElements, Freepik, Flaticon, PikBest, Pngtree, Lovepik, Artlist.io,…

Tất cả các dịch vụ getlink đều có giá cực kì rẻ, bạn có thể truy cập trực tiếp website để xem chi tiết hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook