Mua Video Shutterstock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Mua video Shutterstock bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item Shutterstock với giá gốc thì bạn chỉ cần 1xx/link là có thể sở hữu video bản quyền.

Shutterstock Video Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Mua video Shutterstock giá rẻ?

Bạn đang cần tìm nguồn tài nguyên Video với chất lượng 4K, HD đa dạng, phong phú về chủ đề như con người, ẩm thực, cảnh quan,… đặc biệt là các video clip quay chậm (slow motion) hoặc có nền xanh dễ tách làm hiệu ứng, xử lý trong phim ảnh/ dàn dựng? Shutterstock Video là câu trả lời nhanh chóng và chính xác giúp bạn gỡ các nút thắt đang tìm kiếm này. Shutterstock Video chuyên dụng để xây dựng nội dung cho các youtuber/ tiktoker/ instagram/ các dự án trò chơi/ truyền hình/ phim ảnh boom tấn,…

Dịch vụ mua video Shutterstock giúp những người dàn dựng hoặc xử lý kỹ xảo hình ảnh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho việc sáng tạo bằng cách sử dụng nguồn tài nguyên video clip có sẵn và được cung cấp giấy phép bản quyền sử dụng. Với hơn 20 triệu hình ảnh/ video/ âm nhạc/ âm thanh/ illustration,… với nhiều ý tưởng hay, độc đáo và chất lượng nội dung cao cấp. Chắc hẳn những công ty truyền thông hoặc đơn vị agency, cá nhân làm ngành này sẽ rất cần dịch vụ mua Shutterstock Video cho mọi dự án với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và tiết kiệm thời gian, công sức của đội ngũ.

Bên cạnh đó, dịch vụ mua video Shutterstock còn cung cấp cho khách hàng các gói hiệu ứng dành cho video như: Chuyển cảnh/ Overlay tạo lớp phủ/ Lens flare/ VFX,… có kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết. Điều này giúp khách hàng dễ dàng biên tập và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, dễ dàng và ấn tượng.

Shutterstock Video Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Tại sao nên mua video Shutterstock giá rẻ?

Dịch vụ mua video Shutterstock là giải pháp tiện lợi và lựa chọn hàng đầu với nhiều ưu điểm, tiện ích nổi bật được người dùng ngày càng ưa chuộng và trở nên thịnh hành, sử dụng rộng rãi hơn, như:

 • Chất lượng video clip Shutterstock Video cung cấp có độ phân giải HD cao, hoặc lên đến 4K, 8K. Nước ảnh, bối cảnh, kỹ thuật quay xuất sắc cho phép khách hàng ứng dụng được rất nhiều trong dự án của mình. Nhiều đối tác lớn đang sử dụng dịch vụ mua Shutterstock Video, như: AOI/ BBDO/ Capital One/ Microsoft/ Google/…
 • Số lượng video Shutterstock cung cấp lên đến con số 70.000 và đa dạng nội dung, chủ đề. Bên cạnh đó, Shutterstock Video còn thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới qua hàng tuần giúp người dùng đa dạng sự chọn lựa. Nếu bạn muốn là người nắm bắt xu hướng và không bao giờ lỗi thời, thì Shutterstock Video là chọn lựa tuyệt vời.
 • Việc phân chia, sắp xếp khoa học, thông minh giúp khách hàng sử dụng dịch vụ mua video Shutterstock bản quyền dễ dàng tiếp cận, tải xuống và sử dụng các sản phẩm mong muốn.
 • Shutterstock Video luôn được cấp giấy phép bản quyền rõ ràng, khách hàng chỉ cần tải một lần duy nhất, nhưng lại sử dụng được nhiều lần cho nhiều dự án khác nhau mà không lo các vấn đề pháp lý khác xem tại trang chủ.

Shutterstock Video Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Giá video Shutterstock là bao nhiêu?

Giá mua video Shutterstock tại Adobebanquyen chỉ có giá 150k/link so với giá gốc tại trang shutterstock thì quá rẻ.

 • Giá mua Video Shutterstock chất lượng HD = 130k.
 • Giá mua Video Shutterstock chất lượng 4K = 250k.
 • Giá mua trên 20 Clip giá 120k/Clip.
 • Giá mua trên 20 Clip giá 115k/Clip.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua video Shutterstock giá rẻ ở đâu?

Giá dịch vụ mua video Shutterstock tại website chính thức công bố như sau:

 • Với số lượng 5 video clip se có giá: 299$ cho file SD – 359$ cho file HD – 499$ cho file 4K
 • Với số lượng 10 video clip se có giá: 549$ cho file SD – 669$ cho file HD – 999$ cho file 4K
 • Với số lượng 25 video clip se có giá: 1299$ cho file SD – 1579$ cho file HD – 2299$ cho file 4K
 • Nếu bạn chỉ muốn mua 1 sản phẩm từ Shutterstock Video thì chi phí dao động từ 65$ cho đến 179$ hoặc 399$ cho một bộ sưu tập.

Bên cạnh đó, dịch vụ mua video Shutterstock cũng có những ưu đãi tuyệt vời cho các gói doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng thường xuyên trả theo phí hàng tháng. Nhưng thật ra, đây là mức chi phí khá cao cho người dùng tại Việt Nam. Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua Shutterstock Video giá rẻ hơn rất nhiều lần.

Ngoài ra, Adobebanquyen còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như mua Shutterstock music, Freepik, Pngtree, Pikbest,…và hàng trăm dịch vụ khác với giá cực sốc bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook