Shutterstock Music Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Mua Shutterstock Music bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua nhạc Shutterstock với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 1xx/link là có thể sở hữu video bản quyền.

Shutterstock Music Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Mua Shutterstock Music giá rẻ?

Shutterstock Music người anh cả trong làng sáng tác, sở hữu thuật toán về âm nhạc và kho dữ liệu âm thanh lớn nhất thế giới. Khi sử dụng dịch vụ mua Shutterstock Music, khách hàng sẽ được phép tải về những file âm thanh cực kỳ chất lượng và có bản quyền chuyên dụng cho những dự án chuyên nghiệp. Dù bạn là người sản xuất phim ảnh, quay dựng video hoặc liên quan đến các công việc sáng tạo game show, TVC quảng cáo, chiến dịch truyền thông,… thì Shutterstock Music là nguồn cảm hứng bất tận và vô cùng giá trị.

Vậy Shutterstock Music có những gì và hiện ai đang sử dụng nhạc Shutterstock nhiều nhất? Âm nhạc và âm thanh chất lượng là kho tài nguyên chính của Shutterstock Music huyên dụng dành cho những Agency liên quan Marketing/ Người sáng tạo nội dung (Youtuber/ Podcast/ Tiktoker,…). Chắc chắn với dịch vụ mua Shutterstock Music sẽ giảm đi phần lớn áp lực và thời gian, công sức rất nhiều cho đối tượng khách hàng trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm độc quyền, đẳng cấp và bắt buộc phải có bản quyền sử dụng rõ ràng thì Shutterstock Music là một lựa chọn hàng đầu. Đội ngũ đóng góp sản phầm cho Shutterstock Music đều là các nhạc sỹ chuyên nghiệp đến từ nhiều nơi trên thế giới; sản phẩm chất lượng và luôn được kiểm duyệt kỹ trước khi đăng tải, điều này gây dựng nên uy tín của nhạc Shutterstock trong cộng đồng người dùng.

Shutterstock Music Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Tại sao nên mua Shutterstock Music giá rẻ?

Các file âm thanh, âm nhạc tại Shutterstock Music được cung cấp giấy phép sử dụng bản quyền miễn phí, giúp người dùng đỡ đi một khoảng thời gian và công sức dành cho việc liên hệ nhà cung cấp và làm các thủ tục bản quyền liên quan. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng dịch vụ mua Shutterstock Music giá rẻ để lấy file và sử dụng cho các dự án.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những ưu điểm lớn của Shutterstock Music, cụ thể:

  • Đa dạng chủng loại, chủ đề âm nhạc & âm thanh. Thường xuyên được bổ sung, cập nhật nhiều nội dung sáng tạo mới mỗi tháng.
  • Công cụ lọc thông minh, điểm cộng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm phù hợp với nhu cầu đang tìm kiếm và tiết kiệm thời gian.
  • Với giấy phép bản quyền được cung cấp cho mỗi file, người dùng có thể tự tin thoải mái dùng cho nhiều loại dự án mà không cần phải lo lắng gì (Âm thanh hội nghị/ bài thuyết trình/ dùng cho website/ Chợ triển lãm,…)
  • Khách hàng được quyền nghe hết bản nhạc trước khi tải về mất phí.
  • Với những người yêu thích sáng tạo âm nhạc, nhạc Shutterstock cho phép bạn chỉnh âm và sáng tạo trên bản nhạc gốc với kho tài nguyên hơn một triệu hiệu ứng âm thanh chuyên dùng phối âm, được tạo ra bằng đa dạng nhạc cụ.
  • Việc cung cấp thêm các đoạn âm thanh ngắn trong thời gian 15 giây/ 20 giây/ 60 giây, giúp người dùng tiết kiệm được khoảng thời gian cắt ghép và dễ dàng chọn lựa được đoạn nhạc hay, phù hợp thời lượng cho mọi dự án.

Shutterstock Music giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Shutterstock Music giá rẻ chỉ 150k/link so với website chính thức.

  • Giá mua Shutterstock Music chỉ với 150k/link là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua Shutterstock Music giá rẻ ở đâu?

Nhờ việc mua Shutterstock Music sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận những file âm thanh, âm nhạc chất lượng. Tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức vì không phải dày công để sản xuất, dàn dựng âm thanh cho dự án. Bên cạnh đó, Shutterstock Music cũng giúp cho các sản phẩm sáng tạo của bạn thu hút và chuyên nghiệp hơn rất nhiều lần.

Với mức giá công bố tại website chính thức, chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ mua Shutterstock Music là:

  • Đối với tài khoản tiêu chuẩn (Người dùng chỉ được sử dụng các file nhạc Shutterstock với mục đích sản xuất podcast/ dùng trong thiết kế website/ Chương trình liên quan đến triển lãm thương mại) với mức giá là 49$ cho 1 bản nhạc kèm giấy phép bản quyền.
  • Đối với tài khoảng Premium (Người dùng được sử dụng các file Shutterstock Music phổ biến hơn trên các phương tiện thông tin đại chúng như chương trình phát Radio/ chương trình sản xuất trình chiếu trên Tivi/ Phim ảnh hoặc các trò chơi,…) với mức giá phải chi trả là 419$ cho một bài nhạc, âm thanh.

Và Shutterstock Music có đặt ra giới hạn cho người dùng là số lượt tải tối đa 40 lần cho một ngày.

Shutterstock Music Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 1xx/link

Lợi ích Shutterstock Music giúp cho công việc thuận tiện, nâng cao hiệu suất tuyệt vời người dùng đều thấy rõ, nhưng mức chi phí khá cao này lại là những suy nghĩ đắn đo cho ai có ý định sử dụng dịch vụ. Và việc thanh toán bằng thẻ quốc tế với các bước phức tạp cũng là rào cản cho người dùng.

Adobebanquyen với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm, tài khoản công nghệ liên kết giá rẻ cung cấp dịch vụ mua Shutterstock Music giá tốt rẻ hơn gấp nhiều lần so với website chính thức và cạnh tranh giá thị trường…cam kết mọi khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook