Mua Music Pond5 Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Mua music Pond5 bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua nhạc trên Pond5 với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 50% giá tiền gốc là có thể sở hữu bài nhạc bản quyền.

Mua Music Pond5 Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Mua music Pond5 bản quyền giá rẻ?

Mua nhạc Pond5 bản quyền là cơ hội cho người dùng tiếp cận được website chuyên về âm thanh với hàng triệu chủ đề chất lượng và được cấp bản quyền sử dụng đến từ nhà cung cấp. Nếu bạn là người sản xuất về âm thanh, hình ảnh cho các dự án thì mua music Pond5 bản quyền là lựa chọn không thể thiếu.

Music Pond5 bản quyền cung cấp kho tài nguyên, gồm: Âm nhạc (music), hiệu ứng âm thanh (sound effects) và các tài nguyên khác như After Effects (kho hiệu ứng), Footage (đoạn phim), hoặc 3d models (mô hình 3D) và image (hình ảnh) cho các Youtuber/ Marketer/ Editor chuyên dụng.

Mua Music Pond5 Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Mua nhạc Pond5 bản quyền khách hàng nhận được:

 • Dữ liệu âm thanh hoặc nhạc bản quyền, chất lượng từ Pond5
 • Một file PDF chứa đựng mọi thông tin về bài nhạc đó, giấy phép liên quan đến bản quyền (Lisence) và thông tin thanh toán của khách hàng cụ thể.
 • File hình ảnh liên quan (chứng minh bản quyền từ Pond5).

Tại sao nên mua music Pond5 bản quyền giá rẻ?

Mua music Pond5 bản quyền gói cơ bản cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng sẽ có một tính năng và dữ liệu yêu cầu người dùng có tài khoản Premium. Vậy, để không gián đoạn công việc liên quan thì việc mua nhạc Pond5 bản quyền giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Việc quay dựng video quảng cáo đều khá tốn kém nếu bạn tự sản xuất thủ công mọi công đoạn. Mua music Pond5, tận dụng kho video phong phú để làm tư liệu sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Pond5 tự hào về kho tài nguyên khổng lồ của họ với hơn 17 triệu video clip chất lượng HD, 4K về nhiều cảnh quay và đặc biệt gần 100.000 file âm thanh, bản nhạc kèm gần hơn 1.2 triệu hiệu ứng âm thanh cung cấp đủ nhu cầu cho bất cứ dự án nào và bắt buộc nhà sản xuất sẽ chọn Pond5 để làm việc. Ngay cả các thương hiệu nổi tiếng cũng đang sử dụng Pond5 như Netflix, Disney, Facebook,…

Mua Music Pond5 Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Vậy ưu điểm dịch vụ mua nhạc Pond5 bản quyền là gì?

 • Kho dữ liệu, phạm vi của hiệu ứng âm thanh, file âm nhạc – âm thanh lớn với mức giá chấp nhận được
 • Đa dạng mức giá cho người tiêu dùng chọn lựa và sử dụng phù hợp với dự án và mức chi phí mà khách hàng sở hữu
 • Tương thích với các phần mềm dàn dựng và chuyên dụng – Đa dạng file với nhiều định dạng thông dụng
 • Có kèm theo giấy phép sử dụng và bản quyền rõ ràng. Nhưng tùy loại giấy phép sẽ có từng mức giá trị khác nhau từ thấp đến cao.

Với những lợi ích kể trên; chắc chắn dịch vụ mua music Pond5 bản quyền giá rẻ sẽ giúp cho dự án của bạn chuyên nghiệp và đạt mục đích. Cùng những nội dung chất lượng và bản quyền rõ ràng, khách hàng cũng không tốn nhiều thời gian để sản xuất, dàn dựng những âm thanh cần đã có sẵn và xử lý các phát sinh về bản quyền không mong muốn sau khi tung sản phẩm ra thị trường. Tùy vào mỗi dự án, mức chi phí từ dịch vụ mua nhạc Pond5 bản quyền sẽ khác nhau, tuy cao nhưng hiệu ứng âm thanh và giá trị Pond5 mang đến cho khách hàng là đáng giá.

Vậy đâu là cách thức mua nhạc Pond5 bản quyền giá rẻ. Hãy để Adobebanquyen hỗ trợ thông tin cho bạn dưới đây.

Mua Music Pond5 Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Music Pond5 bản quyền giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Hiện tại, giá chính thức dịch vụ mua nhạc Pond5 bản quyền tại website là khá cao so với nhu cầu tiêu dùng và mức chi phí có thể bỏ ra của các Editor tại Việt Nam. Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua nhạc Pond5 bản quyền giá rẻ với mức chi phí hấp dẫn bằng 50% so với giá gốc tại website chính thức. Đảm bảo đầy đủ file dữ liệu và giấy phép bản quyền kèm theo.

 • Giá mua music Pond5 chỉ bằng 50% so với giá gốc. Tức là với sản phẩm 40$ thì bạn chỉ cần 20$ là có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua nhạc Pond5 bản quyền giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các tài khoản liên kết chất lượng và đảm bảo giá thành tốt; Adobebanquyen cam kết khi đến với dịch vụ mua music Pond5 bản quyền giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, với chế độ bảo hành:

 • Thao tác nhanh chóng, chuẩn xác, đầy đủ các thông tin, dữ liệu cho khách hàng
 • Đảm bảo file gốc chuẩn, đủ giấy phép về bản quyền
 • Dịch vụ hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời trong việc chăm sóc khách hàng 24/7
 • Việc thanh toán nhanh gọn, đảm bảo
 • Hoàn tiền 100% nếu trong vòng 12 tiếng xuất phát lỗi giao dịch từ phía nhà cung cấp.

Các thức mua music Pond5 bản quyền giá rẻ tại Adobebanquyen:

 • Bước 1: Khách hàng chọn nhạc Pond5 bản quyền tại đây https://www.pond5.com/ và sao chép đường dẫn (link) gửi cho chúng tôi qua hộp thư chat
 • Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra thông tin, báo giá chuẩn cho khách cùng các ưu đãi tặng kèm nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ đa nhiệm hoặc các gói dịch vụ cao cấp
 • Bước 3: Khách hàng đưa ra quyết định và thanh toán cho chúng tôi qua ngân hàng hoặc tài khoản MOMO
 • Bước 4: Sau khi hoàn thiện tải file nhạc Pond5 bản quyền (trong thời gian 30 phút), Adobebanquyen sẽ gửi file và xác nhận đến khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook