Mua Videohive Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Mua Videohive bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item Videohive với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 50% giá tiền gốc là có thể sở hữu những video bản quyền.

Mua Videohive Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Videohive là gì?

Videohive với website chính thức là Videohive.net nguồn tài nguyên, thư viện dữ liệu chuyên về templates được sản xuất sẵn liên quan đến Adobe Premiere hoặc After effect với hàng nghìn hiệu ứng được dàn dựng phong phú, đề tài đa dạng và chất lượng.

Chắc hẳn dịch vụ mua Videohive là công cụ hữu ích đối với anh em chuyên ngành sản xuất kỹ xảo, luôn được bình chọn là website uy tín và được tin dùng với giới Thiết kế đồ họa/ Dàn dựng kỹ xảo/ Phim ảnh,…Với nguồn dữ liệu lên đến gần 1,6 triệu hiệu ứng liên quan đến Video và Footage, Videohive chuyên dụng cho các phần mềm như Project Ae, Premiere hoặc Cinema 4D với nhiều mục đích đa dạng. Giúp cho các sản phẩm design ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Dữ liệu tương thích với các ứng dụng, như: Video Maker, Premier Pro, After Effects, Apple Motion, Add Ons, Motion Graphics, Stock Footage,…

Mua Videohive Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Tại sao nên mua Videohive giá rẻ?

Mua Videohive là dịch vụ không thể thay thế cho chuyên gia Marketing/ Youtuber/ dàn dựng kỹ xảo phim ảnh,… nhưng mức chi phí cho các tài nguyên đến từ Videohive khá đắt đỏ so với người dùng Việt. Điều này hạn chế khả năng tiếp cận công cụ phục vụ thuận lợi cho công việc của nhiều khách hàng.

Hiểu được những vấn đề bất cập này, Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Videohive giá rẻ trực tiếp và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cho người dùng như giao dịch tại website chính thức.

 • Đảm bảo file sản phẩm nhận được là file gốc chất lượng, có giấy phép bản quyền sử dụng đi kèm gồm cả file PDF lẫn file TXT và file sản phẩm là file.zip.
 • Khách hàng chỉ cần trả tiền một lần nhưng được sử dụng trong nhiều sản phẩm như làm phim/ youtube/ sản phẩm marekting vô tư vì đã có bản quyền cấp phép.

Mua Videohive Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Videohive giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn, khi bạn là người làm việc riêng lẻ hoặc thuộc các tổ chức nhỏ lẻ; kinh phí cho dịch vụ mua videohive càng rẻ sẽ càng có lợi cho công việc. Hãy cùng Adobebanquyen tìm hiểu mức giá dịch vụ mua videohive mà chung tôi cung cấp đến khách hàng.

 • Giá mua item Videohive chỉ bằng 50% so với giá gốc. Tức là với sản phẩm 40$ thì bạn chỉ cần 20$ là có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Lưu ý: Sản phẩm được chuyển đến khách hàng sau khi được chốt chắc chắn về dịch vụ, ưu đãi liên quan đến mua videohive giá rẻ. Sau đó, khách hàng đồng ý chuyển khoản thông qua số tài khoản ngân hàng/ tài khoản momo; giao dịch sẽ diễn ra. Hình thức nhận file qua đường dẫn google drive với các tài liệu: File nén đuôi .zip; Hình ảnh chứng minh sản phẩm là tài liệu gốc mới nhất cung cấp từ website; File cấp phép bản quyền đuôi .TXT và PDF.

Mua Videohive giá rẻ ở đâu?

Với nhiều lợi ích đến từ dịch vụ mua Videohive, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cụ thể sau khi lựa chọn item mua theo từng loại:

 • Dịch vụ mua Templates Videohive: Videohive cung cấp file nén đuôi là .rar, có thể chỉnh sửa file bất kỳ với đuôi .txt và đi kèm là thông tin đầy đủ, giấy tờ cấp phép bản quyền từ người bán.
 • Dịch vụ mua Stock Footage Videohive: Videohive cung cấp file video clip được nén với đuôi .txt và vẫn là giấy tờ cấp phép bản quyền và thông tin người bán cụ thể.
 • Dịch vụ mua Videohive – với file Motion Graphic/ Background/ Pack cũng tương tự như 2 sản phẩm bên trên.
 • Dịch vụ mua item Videohive với các thể loại liên quan đến Script hoặc Add ons sẽ bao gồm các file cơ bản như trên, đính kèm theo đó là các Code active để khách hàng dễ dàng kích hoạt các file liên quan để sử dụng cho mục đích công việc.

Mua Videohive Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Adobebanquyen với kinh nghiệm trong nhiều năm cung cấp sản phẩm công nghệ và tài khoản liên kết uy tín, được nhiều người dùng chọn lựa; cam kết khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất:

 • Với dịch vụ tương tác, xử lý nhanh – gọn – an toàn trong vòng 30 phút.
 • Khách hàng luôn nhận được file sản phẩm gốc chất lượng và đầy đủ các Purchase code/ Payment complete đầy đủ sau khi hoàn tất thanh toán thành công cho dịch vụ mua item videohive.
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 đến từ đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, tận tâm sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các gián đoạn trong tiến trình công việc.
 • Một đổi một đối với các sản phẩm lỗi đến từ nhà cung cấp hoặc phát sinh lỗi trong lúc giao dịch.

Bạn còn chần chờ gì với mức giá thấp hơn rất nhiều so với website videohive.net chính thức, kèm những ưu đãi và dịch vụ khách hàng tốt nhất đến từ Adobebanquyen . Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu cho những khách hàng làm công việc sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng và chuyên nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất, chất lượng công việc hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin Adobebanquyen cung cấp, sẽ là nguồn dữ liệu hữu ích cho người dùng sử dụng dịch vụ mua videohive có thêm sự chọn lựa tốt nhất. Đừng ngần ngại để lại tin nhắn qua hộp thư chat, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook