Mua Themeforest Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Mua Themeforest bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item Themeforest với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 50% giá tiền gốc là có thể sở hữu những item bản quyền.

Mua Themeforest Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Themeforest là gì?

Mọi người chuyên dùng các sản phẩm, ứng dụng công nghệ đều biết Envato là hệ thống chợ công nghệ lớn nhất, chuyên cung cấp sản phẩm chuyên dụng, cụ thể như: Plugin dành cho wordpress (Graphicriver/ Code Canyon/ Audio Jungle/ Photo Dune/ 3D Ocenan/ Videohive,…) và đặc biệt là Themes dành cho workpress.

Trong đó, Themeforest – Thành viên của đại gia đình Envato; là kho tài nguyên chuyên cung cấp các nền tảng liên quan đến Themes/ Plugin/ Add Ons dành cho các sản phẩm Workpress Themes/ Templates HTML/ CMS,… và nhiều ứng dụng trên nền tảng khác nữa. Vậy ai là người chuyên dùng dịch vụ mua Themeforest chính là các bạn làm trong ngành Lập trình/ Chuyên Code/ Chuyên thiết kế ứng dụng và Website; với yêu cầu cao trong việc tiếp cận những items cực kỳ chất lượng mà vẫn đảm bảo mức giá tốt trong phạm vi công việc cho phép.

Dịch vụ mua Themeforest giá rẻ tại Adobebanquyen cung cấp kho tài nguyên khổng lồ với đa dạng mẫu mã, giao diện đẹp mắt và đảm bảo chất lượng cao cấp với mức giá hợp lý, thấp hơn nhiều lần so với mức chi phí được công bố từ website chính thức là từ 20$ đến 150$ trên mỗi item (gần mức chi phí dao động là 50.000 VNĐ đến gần 4.000.000 VNĐ).

Mua Themeforest Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ mua Themeforest giá rẻ trên hệ thống nhưng đang gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán khi chưa rành về tiến trình và các tài khoản liên kết. Hoặc đắn đo về chi phí phải trả cho 1 items với yêu cầu công việc, mức chi phí dự án được trả ở Việt Nam khá thấp mà phải đầu tư cho Themeforest quá nhiều thì dịch vụ mua Themeforest giá rẻ tại Adobebanquyen sẽ là giải pháp tối ưu. Cùng chúng tôi giải đáp bài toán này ở các phần tiếp theo nhé.

Tại sao nên mua Themeforest giá rẻ?

Là người chuyên về ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp/ Code thì Themeforest là lời giải tuyệt vời, giúp rút ngắn thời gian công sức cho bạn. Với khả năng tùy biến, dễ dàng điều chỉnh templates và chỉnh sửa giao diện được dàn dựng sẵn để tạo ra sản phẩm với định hướng mong muốn. Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ mua Themeforest giá rẻ nhỉ?

Đây cũng là công cụ hữu ích cho người dùng vừa dấn thân vào con đường thiết kế/ lập trình ứng dụng, website bằng cách vừa sử dụng vừa tìm hiểu và thực hành trên các mẫu items đã được viết sẵn; từ đó tạo ra sản phẩm của chính mình một cách chuyên nghiệp, hoàn chỉnh mà không ai nhận ra bạn là lính mới trong ngành. Đây là phương án cứu cánh cho các tay chơi nghiệp dư muốn tạo điểm nhấn phù hợp với phong cách của mình dựa trên nguồn tài nguyên sẵn có mà không chuyên về Tin học hoặc lập trình cao cấp.

Mua Themeforest Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Một số danh mục điển hình có sẵn trong dịch vụ mua Themeforest: Tin tức, âm nhạc, game, bất động sản, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm,….

Vậy, nhiều dịch vụ mua Themeforest giá rẻ xuất hiện, nếu người dùng không chọn đúng nhà cung cấp, thì nguy cơ nào sẽ xảy ra?

Dịch vụ mua Themeforest đi kèm khách hàng sẽ nhận được mã Active (Code Active), còn các Themeforest người dùng tải được ở những nhà cung cấp không uy tín thì chỉ được bẻ khóa (hay chuyên môn được gọi là Items Nulled). Việc này chỉ phục vụ chính cho mục đích của người bẻ khóa gắn kèm như: Mọi backlink của website bạn sẽ được cài về website của họ hoặc chạy quảng cáo auto trên website bạn viết ra, nhưng người hưởng lợi là họ hoặc tự động chuyển hướng, lỗi website, cập nhật thông tin liên quan được người dùng cung cấp trong website của bạn.

Vậy mua Themeforest giá rẻ ở đâu là uy tín, hãy để Adobebanquyen giúp bạn!

Themeforest giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Tại website chính thức, chi phí cho dịch vụ mua Themeforest cho 1 item có giá gần 60$. Mức giá khá cao và đắn đo so với thị trường, nhu cầu người dùng Việt Nam. Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua Themeforest giá rẻ bằng ½ so với giá thị trường.

  • Giá mua Themeforest chỉ bằng 50% so với giá gốc. Tức là với sản phẩm 40$ thì bạn chỉ cần 20$ là có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Thời gian giao dịch nhanh chóng và đảm bảo 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 24 giờ nếu dịch vụ không làm khách hàng hài lòng.

Mua Themeforest giá rẻ ở đâu?

Adobebanquyen với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín được người dùng chọn lựa để mua các ứng dụng, tài khoản liên kết; cam kết khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ mua Themeforest giá rẻ tại chúng tôi. Với các chế độ đảm bảo:

  • 100% items cung cấp cho khách hàng đến từ trang Themeforest.net chính thức. Items gốc, chuẩn và không lỗi, không gắn các mục đích khác.
  • Đảm bảo không lỗi website do các items nulled và không bị google phạt đường dẫn vị phạm chính sách
  • Mỗi file items gửi đến khách hàng đều bao gồm file .txt và .pdf, đầy đủ thông tin active code và giao dịch chính thống với file Purchase Complete
  • Thời gian giao dịch, hoàn tất chuyển file, hỗ trợ khách hành nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ – tương tác hướng dẫn 24/7 đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn và đạt mục đích công việc nhanh nhất có thể.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook