Mua StoryBlok Tài Khoản Premium Giả Rẻ Chỉ Với 99k

Mua StoryBlok bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item StoryBlock với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ với 99k so giá tiền gốc là cực kỳ rẻ.

Mua StoryBlock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

StoryBlok là gì?

StoryBlock xuất hiện vào năm 2017 với mục đích cung cấp một kho lưu trữ tài nguyên khổng lồ về video clip, hình ảnh, âm thanh có bản quyền với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng.

Trước thời điểm đó, StoryBlock đã từng chia các mảng này thành các website riêng lẻ với mục đích phát triển chuyên sâu và dài lâu. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền tảng công nghệ mới, StoryBlock đã quyết định gộp lại một website nhằm tăng tính đa nhiệm và trải nghiệm cho khách hàng.

Các danh mục dữ liệu khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua StoryBlok sẽ sở hữu:

 • Video clip: Bao gồm các bộ sưu tập sắp xếp rất chuẩn và phân loại thành 3 hạng mục chính footage chất lượng lên đến 8K, 120FPS hoặc các Projects/ Templates chuyên dụng cho Affter Effect để người dùng dễ dàng chỉnh sửa màu sắc đến nội dụng phù hợp với mục đích sử dụng tương thích với Premiere và Apple Motion. Bên cạnh đó, dịch vụ mua StoryBlok tài khoản Premium còn cung cấp những Video Bacground chất lượng 8K, đang dạng phong cách chuyên dụng cho các Video Visual, Event và Motion Graphic,…
 • Âm thanh Audios (Audioblocks): Bao gồm các bộ sưu tập về âm thanh, nhạc và audio đa dạng chủ đề được sắp xếp vào các danh mục riêng biệt. Bên cạnh đó, dịch vụ mua StoryBlok tài khoản Premium còn cung cấp nhạc royalty nhiều định dạng như WAV hoặc MP3 được cấp bản quyền và các hiệu ứng âm thanh chuyên dụng cho lồng tiếng từ cơ bản đến các hiệu ứng tiếng chất lượng cao dùng cho phim boom tấn.
 • Hình ảnh (Images – Graphicblocks): Bộ sưu tập hình ảnh theo các chủ đề đa dạng phân thành những hạng mục chính như hình nghệ thuật chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng chất lượng cao, các image stock hoặc hình minh họa chuyên dùng cho illustration; vetor thiết kế sẵn dành cho các thiết kế in ấn cần độ phân giải, chất lượng cao.

Mua StoryBlock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Tại sao nên mua StoryBlok tài khoản Premium giá rẻ?

Hãy cùng Adobebanquyen tìm hiểu những lợi ích và ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua StoryBlok Premium nhé:

 • Điều đầu tiên không thể không nhắc đến đó chính là khả năng tiếp cận và sử dụng được nguồn tài nguyên cực kỳ phong phú, chất lượng về nội dung media sáng tạo bao gồm cả các file footage, image stock, template hoặc SFX và Audio.
 • Thỏa thích sử dụng nguồn tài nguyên được cấp bản quyền chính thống
 • Kho tài nguyên khổng lồ với hơn 835,000 video clip, hơn 125,000 file âm thanh và hơn 427,000 hình ảnh liên tục được cập nhật mỗi ngày
 • Không giới hạn về số lượt tải xuống mỗi ngày đối với tài khoản Premium dành cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, sử dụng được mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.

StoryBlok giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Adobebanquyen gửi đến bạn “Bảng giá” và “Phương thức liên hệ” cho dịch vụ mua StoryBlok tài khoản Premium bản quyền:

 • Giá mua StoryBlok tài khoản Premium chỉ với 99k

Liên hệ với Adovebanquyen

+ Phương thức mua tài khoản tại Adobebanquyen:

 • Khách hàng để lại nhắn tin qua Fanpage Adobe Bản Quyền để được đội ngũ chuyên viên tư vấn rõ về các gói dịch vụ, ưu đãi và mức giá, cách thức mua tài khoản.
 • Chọn lựa gói tài khoản phù hợp và làm theo hướng dẫn đã được tư vấn
 • Đăng nhập và sử dụng tài khoản với sự hỗ trợ liên tục từ đội ngũ nhân viên support.

Mua StoryBlok Premium giá rẻ ở đâu?

Với dịch vụ mua StoryBlok tài khoản Premium tại website chính thức, khách hàng sẽ phải trả một mức phí: 65$ cho tất cả các dịc vụ trên tháng hoặc 349$ trên một năm. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ riêng (vd: chỉ dùng ứng dụng tải video hoặc âm thanh hoặc hình ảnh) thì phí dao động từ 39$ trên tháng đến 199$ trên năm.

Mua StoryBlock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Đây là một khoảng chi phí khá lớn và phải cân nhắc đối với các cá nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Adobebanquyen nắm bắt được nhu cầu người sử dụng. Và với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ cung cấp tài khoản liên kết giá rẻ cho người dùng, chúng tôi cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua StoryBlok Premium giá rẻ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, với chế độ bảo hành:

 • Không quá tải IP hoặc thiết bị trong quá trình sử dụng, thích hợp cho việc làm nhóm
 • Bảo hành 100%, một đổi một nếu tài khoản có lỗi đến từ nhà cung ứng
 • Đội ngũ tư vấn viên, hỗ trợ 24/7 đảm bảo hỗ trợ xử lý mọi vấn đề về tài khoản
 • Một tài khoản đăng nhập được trên nhiều thiết bị.

Mua StoryBlock Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% Giá Gốc

Đôi với các cá nhân riêng biệt hoặc tổ chức nhỏ lẻ đến với dịch vụ mua StoryBlok Premium giá tốt của Adobebanquyen sẽ tránh lãng phí khi chi khoảng tiền nhiều hơn so với nhu cầu. Khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn mà vẫn sử dụng được toàn bộ các tính năng của StoryBlock cung cấp và được an tâm về chế độ support, bảo hành liên tục.

Ngoài ra, Adobebanquyen còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như Freepik, Pikbest, PngTree,…và hàng trăm dịch vụ khác với giá cực rẻ các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sảm phẩm cũng như dịch vụ bạn cũng có thể nhắn tin để được hỗ trợ 24/24 tại Fanpage.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook