Mua Premiumbeat Nhạc Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Mua Premiumbeat Music bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua nhạc Premiumbeat với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 1xx/link là có thể sở hữu video bản quyền.

Mua Premiumbeat Nhạc Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Mua Premiumbeat giá rẻ

PremiumBeat, là một phần của công ty Shutterstock. Shutterstock, một công ty công nghệ toàn cầu, đã tạo ra thị trường giao dịch lớn và sôi động nhất nhìn thế giới về đa phương tiện. Nơi các chuyên gia có thể cấp phép nội dung – bao gồm hình ảnh, video và âm nhạc – và tiếp cận các công cụ sáng tạo hỗ trợ quá trình sáng tạo.

Tại trang mua Premiumbeat cung cấp các bản nhạc và hiệu ứng âm thanh độc quyền, chất lượng cao để sử dụng trong các dự án truyền thông, bao gồm video, phim, ứng dụng, trò chơi và chương trình truyền hình.

Với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, Evan MacDonald đã tạo ra âm nhạc điện ảnh vừa gợi cảm vừa bất hủ. Mỗi sáng tác là một lời kêu gọi viết nên những giai điệu độc đáo và chân thành giúp nâng cao trải nghiệm kể chuyện.

Cùng với PremiumBeat, công ty đã mở rộng danh mục đầu tư của mình để bao gồm Bigstock, một cơ quan truyền thông chứng khoán định hướng giá trị; Tính năng Rex, một nguồn hình ảnh biên tập hàng đầu cho các phương tiện truyền thông trên thế giới; và Offset, một bộ sưu tập hình ảnh cao cấp.

PremiumBeat không chỉ là một trang web. Đó là một nhóm gồm các lập trình viên, nhà thiết kế và những người yêu âm nhạc làm việc chăm chỉ. Đó là một nhóm các nhà soạn nhạc đẳng cấp thế giới, những người đặt cả trái tim và linh hồn của họ vào âm nhạc mà họ tạo ra. Và chào mừng bạn – những khách hàng đầy nhiệt huyết và sáng tạo của mua Premiumbeat.

Mua Premiumbeat mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể với âm nhạc chất lượng cao, lựa chọn cẩn thận, độc quyền, cấp phép đơn giản và cam kết hỗ trợ toàn cầu.

Ở mua Premiumbeat, lựa chọn riêng các bản nhạc và nhạc sĩ mà chúng tôi chấp nhận vào thư viện của mình. Chúng tôi chọn thủ công các nhà soạn nhạc hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và chỉ chọn những bản nhạc hay nhất của họ. Bằng cách đó, trang mua Premiumbeat.com có thể chắc chắn rằng tất cả nhạc trong bộ sưu tập của họ là chất lượng cao và độc quyền 100%.

Mua Premiumbeat Nhạc Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Khi bạn chọn mua PremiumBeat, không chỉ dự án của bạn sẽ có âm thanh đáng kinh ngạc mà còn có thể đặt vấn đề bản quyền vào. Mức giá cho giấy phép âm nhạc của trang mua Premiumbeat bắt đầu chỉ từ $49.

BỘ SƯU TẬP tại trang mua Premiumbeat được cập nhật hằng ngày, bao gồm: Nhạc phổ biến nhất, Nhạc gần đây nhất, Nhạc từ nhà kinh doanh âm nhạc, Nhạc jazz, Nhạc cổ điển, Nhạc miễn phí bản quyền cho các dự án…

Tại sao nên mua Premiumbeat giá rẻ?

Khác với những sàn giao dịch âm nhạc khác, chỉ có nhạc trả phí, trang mua Premiumbeat cho phép mọt số lượng âm nhạc được tải miễn phí. Để mua những bản Nhạc Premiumbeat miễn phí này, bạn chỉ cần truy cập trang web https://www.premiumbeat.com/royalty-free-music/ để tìm kiếm file âm nhạc phù hợp nhu cầu trong giới hạn miễn phí. Mặc dù số lượng hạn chế hơn so với kho nhạc trả phí, các bản âm thanh miễn phí của Premiumbeat vẫn là lựa chọn nổi bật, chất lượng và đẳng cấp.

Còn đối với các gói mua Premiumbeat có phí, bạn có thể tham khảo qua các gói như sau:

  • Gói hàng tháng: $64.95/tháng = 5 bài nhạc ($12.99/bản nhạc). Gói hàng tháng này phù hợp với người thường xuyên sử dụng và khá tiết kiệm.
  • Gói mua một lần, cung cấp âm nhạc kèm với bản quyền. Quyền sử dụng tiêu chuẩn, có giá $49/bản nhạc. Và quyền sử dụng cao cấp, có giá $199/bản nhạc.
  • Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard và American Express. Riêng hình thức thanh toán qua Paypal chỉ được áp dụng khi mua giấy phép sử dụng cho cá nhân.
  • Khi mua những gói hàng tháng hay một lần trên web mua Premiumbeat, khách hàng sẽ không bị giới hạn về thời gian tải, cũng như số lần tải file âm nhạc đã được trả phí đó.

Mua Premiumbeat Nhạc Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Ngoài kho nhạc trả phí, Premiumbeat còn cung cấp kho nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mua Premiumbeat mà không mất tiền. Bộ sưu tập âm thanh miễn phí của Premiumbeat rất hữu ích nếu bạn vừa muốn tiết kiệm ngân sách, vừa muốn sử dụng âm nhạc độc quyền chất lượng mà không vi phạm quyền tác giả.

Mua Premiumbeat giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Mua PremiumBeat giá rẻ giúp các bạn có thể mua nhạc tại website với giá rẻ so với giá gốc, đầy đủ file gốc và các bản quyền kèm theo.

  • Giá mua Shutterstock Music chỉ với 150k/link là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua Premiumbeat giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp các tài khoản phần mềm tại Việt Nam; Adobebanquyen tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các bản nhạc Premiumbeat giá rẻ tại Việt Nam. Với phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác. Mua Premiumbeat tại Adobebanquyen, khách hàng sẽ có trải nghiệm đáng tin cậy và uy tín. Bên cạnh đó, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành, hỗ trợ tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook