Mua PikBest Bản Quyền Tài Khoản Premium Giá Rẻ Chỉ 69K

Mua PikBest bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua PikBest với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 69k/tài khoản là bạn có thể thoải mái tải item bản quyền.

Mua PikBest Bản Quyền Tài Khoản Premium Giá Rẻ Chỉ 69K

Mua PikBest giá rẻ?

Dịch vụ mua PikBest cung cấp cho khách hàng địa chỉ hoàn hảo để tìm đến những nguồn cảm hứng mới cho công việc sáng tạo với nhiều mẫu ấn phẩm, thiết kế truyền thông đặc sắc, dễ dàng download, chỉnh sửa trên các ứng dụng photoshop/AI.

Thành lập vào năm 2017; PikBest là nơi lưu trữ tài nguyên chuyên đồ họa chất lượng cao; nơi xây dựng nền tảng cho việc trao đổi, chia sẻ ý tưởng, giá trị, niềm tin cho cộng đồng các nhà thiết kế.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mua PikBest Premium cho các chuyên gia trong ngành đồ họa sáng tạo, PikBest còn hướng đến các đối tượng sinh viên, những người muốn tiếp cận các mẫu slide trình chiếu, vector, hình nền hoặc mẫu thiết kế quảng cáo theo từng chủ đề. Tuy dịch vụ PikBest có cung cấp các tài liệu miễn phí, nhưng bên cạnh đó cũng rất nhiều hạng mục cần trả phí cho các chuyên gia trong ngành cần mẫu thiết kế ấn tượng và riêng biệt, đặc sắc.

Mua PikBest Bản Quyền Tài Khoản Premium Giá Rẻ Chỉ 69K

Khách hàng sử dụng dịch vụ mua Pikbest Premium có gì?

 • Graphic Design hơn 500.000 mẫu, gồm: mockup/ Logo/ social media/ poster/ business card/ certificate/ brochure/ packaging/ flyer, …
 • Powerpoint and Docxs hơn 130.000 mẫu
 • Âm thanh hiệu ứng và footages hơn 130.000 mẫu
 • File Graphics (text effects, vector, psd, png,…) hơn 1.000.000 mẫu
 • Illustration hơn 140.000 mẫu
 • 3D Models và Decors hơn 120.000 mẫu
 • UX – UI chuyên dụng cho web và E-commerce hơn 70.000 mẫu

Tại sao nên mua PikBest giá rẻ?

Dịch vụ mua PikBest bản quyền tài khoản Premium cung cấp cho người dùng 1 kho ứng ụng đồ họa thường xuyên được cập nhật về kiểu dáng thiết kế, màu sắc phù hợp với trào lưu; chủ đề khá đa dạng và được chọn lựa kỹ càng cho nhiều mục đích sử dụng khác. Bên canh đó, khi sở hữu tài khoản Premium, người dùng còn được trải nghiệm một số ưu điểm vượt trội, như:

 • Số lượng file được tải trong ngày lên đến 100 ấn phẩm
 • Các danh mục và lực vực không giới hạn, chuyên dụng bao gồm tất cả các items khi tải xuống
 • Bản quyền thiết kế gốc được phép tải xuống cùng và gồm cả bảng license
 • Không vướng quảng cáo trong quá trình thủ thuật, sử dụng
 • Được cấp phép sử dụng bản thiết kế để in ấn và truyền thông.

Một số đánh giá từ khách hàng trong ngành quảng cáo chuyên dùng dịch vụ mua PikBest bản quyền tài khoản Premium: “Đây là website hữu dụng cho công việc sáng tạo và thiết kế ứng dụng. Khi đăng nhập vào tài khoản, người dùng sẽ được gợi ý các ý tưởng sắp xếp theo thứ tự mức độ người dùng sử dụng phổ biến nhất và được đánh giá cao. Điều đó đồng nghĩa với việc nắm bắt xu thế người dùng và đạt mục đích sử dụng hiệu quả, nhanh chóng, giúp công việc dễ dàng và có lợi thế hơn với các nhân viên cùng lĩnh vực.”

Mua PikBest Bản Quyền Tài Khoản Premium Giá Rẻ Chỉ 69K

Với dịch vụ mua PikBest Premium, người dùng chuyên sử dụng phục vụ gồm 2 hạng mục chính:

 • PowerPoint: Kho hình ảnh hoạt hình, chuyển động thú vị, đa dạng mẫu mã và dễ sử dụng, chỉnh sửa và lưu trữ. Giúp người dùng có bài thuyết trình với hình ảnh – biểu tượng động – mô hình 3D đẹp mắt, phong cách và ấn tượng.
 • Photoshop: Những mẫu thiết kế dành cho các ấn phẩm truyền thông online hoặc offline đẹp, chủ đề – ý tưởng phong phú, thiết kế màu sắc ấn tượng, hài hòa như: Danh thiếp, ấn phẩm quảng cáo, tờ rơi, danh thiếp, catalog chuyên dùng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm mẫu thích hợp để tạo ra sản phẩm cá nhân cho dự án của mình.

Bên cạnh đó còn có các file video, âm thanh, ảnh gốc sắc nét và đẹp mắt.

PikBest giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua PikBest Premium cho cá nhân và doanh nghiệp. Théo các gói cụ thể:

 • Giá mua PikBest bản quyền tài khoản Premium chỉ với 69k/tài khoản là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua PikBest giá rẻ ở đâu?

Với tốc độ chóng mặt của nhu cầu người dùng, nhiều tài khoản online được cung cấp từ các website ảo liên tục ra đi vì khách hàng gặp phải lừa đảo, làm gián đoạn công việc, tiền mất tật mang cho người tiêu dùng.
Adobebanquyen với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực cung cấp tài khoản Pikbest Premium giá rẻ cho khách hàng, được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng cam kết sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất với mức giá vô cùng tiết kiệm và hợp lý. Cùng các chế độ bảo hành hấp dẫn:

 • Bảo hành vĩnh viễn trong thời gian sử dụng
 • Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7 cho khách hàng
 • Một đổi một với tài khoản có vấn đề từ nhà cũng cấp.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook