Mua Model 3D Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Mua Model 3D bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua Model 3D với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ với 50% giá gốc là có thể sở hữu item bản quyền.

Mua Model 3D Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Model 3D là gì?

Với thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến, chúng ta không còn lạ lẫm gì với các dạng mô hình 3D chân thật các đối tượng cần hình thành. Điều này giúp cho người xem hoặc khách hàng dễ dàng hình dung về đối tượng cụ thể nào đó một cách chân thật nhất. Vậy Model 3D được xem như đại diện toán học của một đối tượng nào đó, mô phỏng theo không gian ba chiều.

Vậy các công việc liên quan đến Model 3D và cần mua Model 3D là gì? Đa phần khách hàng mua Model 3D đền từ các ngành đặc thù như: Thiết kế đồ hoạ, sáng tạo/ thiết kế Game, Dựng phim ảnh, dịch vụ độ xe, …
Hiểu được nhu cầu đa dạng này, … đã mở bán dịch vụ mua Model 3D bản quyền giá rẻ, uy tín tại Việt Nam; với giá chỉ bằng 30 đến 50% của giá gốc mua trực tiếp.

Mua Model 3D giá rẻ?

Hiện tại, rất nhiều thông tin về Model 3D miễn phí, tuy vậy lại không phục vụ và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng cần mua Model 3D chất lượng để sở hữu được những site uy tín và cần thiết, như: 3Dsky, Human Alloy, Turboquist, Hum3D, 3Gtrader, Sketchfab, Engine, Unreal, Free3D,… và toàn bộ các phần mềm 3D khác.

Mua Model 3D Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Sự khác nhau giữa việc mua Model 3D gói Premium/ gói Basic với sử dụng miễn phí sẽ như thế nào?

Model 3D miễn phí: Khách hàng chỉ có quyền truy cập và tải những file hình ảnh có chất lượng thấp và kèm theo hình nền hoặc nhãn dán độc quyền.

Model 3D gói phí thấp: Tuy khách hàng được tải hình ảnh, video 3D chất lượng cao nhưng vẫn sẽ hạn chế việc không xóa được background đen phía sau.

Model 3D Premium/ Model 3D Vip: Khách hàng vô cùng thoải mái trong việc tải và sử dụng hình ảnh, video 3D chất lượng cao; hơn nữa khách hàng cũng có thể tải một hoặc nhiều Model 3D khác nhau.

Vậy, với nhu cầu đa dạng của các khách hàng hiện nay; thì việc sở hữu một tài khoản Model 3D chất lượng và được bảo hành đảm bảo sẽ thuận tiện rất nhiều cho việc phục vụ công việc nhanh chóng, đáp ứng đủ yêu cầu của người sử dụng.

Tại sao nên mua Model 3D giá rẻ?

Với các nhà cung cấp dịch vụ mua Model 3D hiện nay, nếu khách hàng đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí thì chỉ có thể tải được những mẫu 3D kém chất lượng. Do tính chất công việc, khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp nhỏ thường sẽ mong muốn mua Model 3D với gói đăng ký tài khoản Premium, thì giá lại khá cao và chỉ phù hợp cho mô hình doanh nghiệp lớn, đủ điều kiện.

Mua Model 3D Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Vậy đáp án cho việc sở hữu dịch vụ mua Model 3D Premium với giá chỉ bằng 35% – 50% so với giá mua Model gốc để sở hữu sản phẩm và mô hình Model 3D bạn mong muốn sẽ được giải quyết triệt để tại Adobebanquyen

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì Adobebanquyen cam kết cung cấp dịch vụ mua Model 3D chất lượng trên tất cả các trang cung cấp với giá ưu đãi nhiều so với giá gốc, phù hợp với khả năng tài chính của cá nhân và doanh nghiệp. Khách hàng càng mua nhiều, Adobebanquyen sẽ càng ưu đãi lớn và không giới hạn số lượng tài khoản. Dịch vụ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng 24/7 cũng là một ưu điểm lớn tại ….

Model 3D giá rẻ là bao nhiêu tiền

Adobebanquyen gửi đến bạn “Bảng giá” và “Phương thức liên hệ” cho dịch vụ mua Model 3D bản quyền giá ưu đãi:

  • Giá mua Model 3D chỉ với 150k/link là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Quy trình như sau:

  • Khách hàng gửi đường dẫn mua Model 3D cần cho Adobebanquyen
  • Sau khi nhận được link, Adobebanquyen sẽ gửi bạn báo giá chính xác, cách tính giá như chia sẻ bên trên và sẽ có ưu đãi với khách hàng thường xuyên hoặc mua model 3D số lượng lớn (báo giá và ưu đãi được chia sẻ cụ thể qua trao đổi trực tiếp)
  • Tiếp đến, khách hàng chuyển khoản cho Adobebanquyen theo hình thức được thông báo và thống nhất
  • Khi nhận được chuyển khoản từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm và gửi đường dẫn cho khách sau khi hoàn thành. Lưu ý:

Trong thời gian 30 phút và tối đa là 24 tiếng, Adobebanquyen sẽ tiến hành liên tục cho tới khi hoàn thành để gửi thông tin tài khoản cho khách hàng. Nếu quá 24H tiếng, khách hàng chưa được gửi tài khoản được thì chúng tôi sẽ Refund hoàn toàn 100%

Cách thức nhận file từ Adobebanquyen: Khách hàng nhận được toàn bộ file gốc qua google driver hoặc email đã yêu cầu, bao gồm: File nguyên gốc, Hình ảnh thanh toán.

Mua Model 3D giá rẻ ở đâu?

Mua Model 3D Bản Quyền Chỉ Với 50% So Với Giá Gốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ mua Model 3D giá rẻ. Adobebanquyen chắc chắn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị nhất.

Mua Model 3D tại Adobebanquyen với giá chỉ 50% giá gốc, ưu điểm:

– Thời gian bàn giao File cho khách hàng: Tối thiểu trong vòng 30 phút – Tối đa trong 24 giờ, khách hàng chưa nhận được file, sẽ Refund hoàn toàn 100%

– Các file một khách hàng nhận được, bao gồm: Model 3D với tất cả các Format website có cung cấp (Website model 3D bán như thế nào, khách hàng sẽ nhận File y như vậy. Thêm File Reciep PDF, có chứa thông tin về tên model 3D kèm thời gian thực hiện thanh toán của chính model 3D đó (điều này chứng minh là model 3d đã được mua trực tiếp trên site).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook