Mua Linkedin Learning Bản Quyền Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Mua Linkedin Learning bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua tài khoản Linkedin Learning với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 349K so với giá gốc là có thể sở hữu tài khoản vĩnh viễn.

Mua Linkedin Learning Bản Quyền Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Mua Linkedin Learning giá rẻ?

Dịch vụ mua Linkedin Learning giúp người dùng tiếp cận với nền tảng giáo dục trực tuyến có trả phí được đánh giá chất lượng nhất trên thế giới hiện nay. Linkedin Learning được xây dựng đầu tiên từ nhiều năm trước và giữ vững danh hiệu tiên phong và luôn đổi mới không dịch vụ nào vượt qua; với các khóa học được giảng dạy từ chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nơi trên Thế Giới, như: Kinh doanh và Quản trị vận hành, Công nghệ trong thời kỳ mới và các kỹ năng Tư duy sáng tạo, Nghệ thuật… Số lượng khóa học đã lên đên gần 20.000 khóa tính đến thời điểm hiện tại.

Cũng như các nền tảng giáo dục trực tuyến mở rộng khác (Coursera hoặc Edx); dịch vụ mua Linkedin Learning được thiết kế sao cho tương thích và dễ sử dụng nhất với người dùng; giúp mọi người tự học thông qua các mô hình giảng dạy trực tuyến tiên tiến gồm các video clip bài giảng và kho bài tập kiểm tra bám sát củng cố kiến thức. Từ đây; Linkedin Learning cung cấp được nhiều bài giảng kỹ năng đơn giản đến những kiến thức chuyên môn phức tạp, chuyên sâu, hữu ích,… là những kiến thức nền tảng không thể thiếu trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi cá thể dễ dàng, nhanh chóng và tốt hơn trong tương lai.

Khi mua Linkedin Learning Premium; khách hàng không chỉ có lợi thế về việc tiếp cận gần 20.000 khóa học hữu ích mà còn được bonus thêm một số chức năng nâng cao khác hấp dẫn, cụ thể: Inmail – Tín dụng, xem profile không giới hạn, tiếp cận các khóa học cao cấp,…

Mua Linkedin Learning Bản Quyền Vĩnh Viễn Giá Rẻ

Tại sao nên mua Linkedin Learning giá rẻ?

Mức giá dịch vụ mua Linkedin Learning được công khai tại website chính thức với 2 mức: gần 20$ vá 30$ với 2 loại tài khoản cho một tháng. Đây là mức chi phi đáng suy ngẫm đối với nhiều học viên đến từ nhiều vị trí công việc khác tại Việt Nam.

Tại Adobebanquyen, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua Linkedin Learning giá tốt. Vậy, Linkedin Learning có gì hấp dẫn đối với bạn?

– Sử dụng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi: Linkedin Learning là sản phẩm của một công ty tên tuổi chuyên về mảng Career nên giao diện website được xây dựng cực kỳ thông minh, gọn gàng. Khách hàng khi mới tiếp cận sẽ được lựa chọn chuyên ngành muốn học tập hoặc theo đuổi; sau đó hệ thống sẽ chủ động gửi đến bạn các gợi ý bám sát mục tiêu học tập được nhiều người học và đánh giá cao. Từ đó, bạn chỉ cần học và lựa chọn tiếp nối các khóa học tiếp theo sau được gợi ý từ Linkedin Learning.

– Sự đa dạng và kho tài khuyên khổng lồ từ hệ thống Linkedin Learning: Với gần 20.000 khóa học được sắp xếp, phân loại chuẩn xác vào các danh mục, chủ đề cụ thể. Chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của mọi học viên. Bên cạnh đó, Linkedin Learning còn phân chia cấp độ cho học viên dễ dàng chọn lựa gồm 3 bậc: Sơ cấp (Beginner), Trung cấp (Intermediate) và Cao cấp (Advanced).

– Thông tin luôn rõ ràng và rành mạch. Từ việc giảng viên sẽ giảng dạy là ai, đến từ đâu; và các khóa học liên quan của người giảng viên này – Nếu đó thật sự là một thầy, cô cuốn hút học viên và bạn nhất định muốn học mọi thứ người này giảng dạy. Bên cạnh đó; đến với mỗi khóa học; học viên còn được tóm tắt những tips đắt giá trong nội dung bài giảng, các gợi ý hữu ích đến từ giảng viên cho việc ứng dụng thực tiễn của môn học, và không thể thiếu đó là phần bài tập thực hành cho học viên… Thật thú vị đúng không nào?

Mua Linkedin Learning Bản Quyền Vĩnh Viễn Giá Rẻ

– Nội dung học tập được cô đọng và phân thành từng đoạn video clip vừa đủ có tác dụng giúp người học tiếp thu đúng kiến thức, mà không nhàm chán với cả những kiến thức chuyên sâu khó tiếp thu. Điều này cũng được lên danh sách, lộ trình và định hướng rõ ràng từ Linkedin Learning giúp học viên có giai đoạn làm quen, rồi thành thạo hơn trong việc học tập online chủ động.

– Không chỉ có kiến thức sau khóa học để vận dụng vào công việc, học viên còn được cấp chứng chỉ từ Linkedin Learning để làm căn cứ cho nhà tuyển dụng khi có yêu cầu.

Linkedin Learning giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Như thông tin đã cung cấp cho các bạn ở trên, Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Linkedin Learning với mức giá cực rẻ.

  • Giá mua Linkedin Learning chỉ với 349K/Vĩnh Viễn so với giá gốc là $29,99 là quá rẻ.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua Linkedin Learning giá rẻ ở đâu?

Nhờ việc mua Linkedin Learning sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận kiến thức mong muốn mọi lúc, mọi nơi dễ dàng và thoải mái hơn.

Tại Adobebanquyen, cam kết khi mua Linkedin Learning Premium khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, với các chế độ bảo hành cụ thể:

  • Tài khoản truy cập được mọi thiết bị điện tử (PC/ Laptop/ Máy tỉnh bảng/ Tivi Box/ Tivi Android hoặc điện thoại thông minh)
  • Đảm bảo tài liệu học tập đầy đủ (đặc biệt là Code mẫu với các khóa lập trình viên)
  • Transcript (phụ đề) không lỗi và sót phần nào
  • Hỗ trợ khác hàng tải mọi khóa học về lưu trữ, không giới hạn lượt tải
  • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Bảo hảnh 1 đổi 1 đối với tài khoản có lỗi phát sinh đến từ nhà cung cấp

Thanh toán nhanh gọn, không ảnh hưởng đến tài khoản thanh toán liên kết của khách hàng (Thường khách hàng không rành về công nghệ sẽ gặp phải tình trang khóa học tự gia hạn và mất phí ở tháng tiếp theo, nếu không theo dõi thì tốn rất nhiều chi phí).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook