Mua Gumroad Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Mua Gumroad bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item Gumroad với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so với giá gốc là có thể sở hữu item bản quyền.

Mua Gumroad Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Mua Gumroad giá rẻ?

Dịch vụ mua Gumroad cung cấp cho khách hàng một kho dữ liệu về các sản phẩm sáng tạo chuyên nghiệp, liên quan đến: Mẫu Thiết kế công nghệ/ sách nói/ sách viết/ phần mềm/ ấn phẩm tranh vẽ/ điện ảnh/ podcash,… tất cả những sản phẩm có khả năng kinh doanh đề được giao dịch trên Gumroad.

Gumroad là địa điểm hay lui tới của những người làm việc liên quan đến sáng tạo và trao đổi các sản phẩm cá nhân. Mọi tài khoản người dùng đều minh bạch và dễ dàng upload hoặc download sử dụng.
Với số lượng accout nhà cung cấp sản phẩm sáng tạo lên đến hơn 99.000 người; Gumroad được định giá gần lên đến 550 triệu $. Là trang web chuyên mảng E-Commerce Software, Gumroad được đánh giá tốt và được bình chọn là website uy tín được nhiều người dùng tin chọn để giao dịch, mua bán các sản phẩm cá nhân.

Tại sao nên mua Gumroad giá rẻ?

Đối với dịch vụ mua Gumroad, người dùng được tiếp cận với nền tảng trao đổi sản phẩm nghệ thuật công nghệ cao đến từ các lập trình viên/ người làm giáo dục/ nhà sản xuất/ nhà thơ/ nghệ sĩ vô cùng độc đáo. Hoặc thậm chí nếu người dùng có khả năng, họ vẫn có thể trở thành một người đóng góp và thu lợi từ các sản phẩm cá nhân upload trên Gumroad.

Thời điểm hiện tại, Gumroad là nền tảng trao đổi sản phẩm với 20 danh mục lớn được phân loại cụ thể, trong đó có các danh mục con được sắp xếp thông minh và khoa học, dễ dàng cho việc tìm kiếm, sử dụng.
Mỗi danh mục con chứa đựng hàng nghìn sản phẩm đa dạng thể loại, chất lượng được chọn lọc kỹ càng. Kho tài nguyên đến từ dịch vụ mua Gumroad giúp người dùng tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian cho công việc đòi hỏi sự sáng tạo liên tục và chất lượng sản phẩm tạo ra vượt trội.

Đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ mua Gumroad là những người làm việc nhiều trong lĩnh vực liên quan đến thiết kế, chuyên sử dụng model 3D hoặc các source video để editor; cũng như các khóa học trực tuyến hữu ích để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Với nhiều lợi ích đến từ dịch vụ mua Gumroad, thì chi phí người dùng chi trả cũng đi kèm với một mức giá không hề rẻ. Đây là điều đắn đo và hạn chế việc tiếp cận người dùng Việt kho tài nguyên, dữ liệu hữu ích. Cùng … tìm hiểu về dịch vụ mua Gumroad giá rẻ ở phần thông tin tiếp theo nhé.

Mua Gumroad Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Gumroad giá rẻ là bao nhiêu tiền

Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Gumroad với mức chi phí cực rẻ.

  • Giá mua Gumroad chỉ với 50% so với giá gốc là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Thời gian giao dịch đến khi khách hàng nhận file dưới 30 phút cho 1 giao dịch, khách hàng cần đảm bảo thanh toán ngay sau khi xác nhận với đội ngũ chăm sóc khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin Adobebanquyen cung cấp, sẽ giúp người dùng dịch vụ mua Gumroad có những sự lựa chọn tốt và hữu ích để hỗ trợ cho công việc.

Mua Gumroad giá rẻ ở đâu?

Dự tính có nhiều sản phẩm được cung cấp từ Gumroad có giá dao động từ 500$ đến 999$. Mức giá này khá cao và đắt đỏ với những cá nhân làm việc riêng lẻ hoặc các bạn vừa vào ngành sáng tạo, khởi nghiệp cần sử dụng những ấn phẩm chất lượng liên quan đến: sản xuất Film/ Video quảng cáo, TVC; Viết sách hoặc các ấn phẩm liên quan đến viết lách; mảng Drawing & Paints App, hoặc đơn giản là viết phần mềm, sáng tạo âm nhạc – âm thanh chất lượng, kể cả những người làm công việc thiết kế đến giáo dục.

Thời điểm hiện tại, Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Gumroad giá rẻ giúp khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm công nghệ tốt đang được đăng tải trên website Gumroad chính thức; dù chi phí cực kỳ rẻ nhưng vẫn đảm bảo những quyền lợi và bản quyền rõ ràng cho mỗi sản phẩm.

Mua Gumroad Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Bên cạnh đó, Adobebanquyen cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trực tuyến nhưng cực kỳ đảm bảo tuyệt mật về thông tin cá nhân cũng như độ an toàn cao trong thanh toán. Giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và hoàn toàn yên tâm, hài lòng với chi phí đã bỏ ra để sử dụng dịch vụ, như:

  • Mọi thông tin được đội ngũ tư vấn viên cung cấp cụ thể và hỗ trợ khách hàng chọn được gói dịch vụ tốt nhất trước khi thanh toán.
  • Chi phí rẻ hơn nhiều lần so với dịch vụ cung cấp từ website Gumroad chính thức và mức giá cạnh tranh so với thị trường.
  • File sản phẩm khách hàng nhận được chuẩn file gốc, cực kỳ an toàn và đầy đủ các giấy phép bản quyền sử dụng đi kèm.
  • Dịch vụ nhanh chóng – chuẩn xác – gọn và dễ dàng cho khách hàng giao dịch, tải xuống và sử dụng.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ giúp phòng trừ việc gián đoạn công việc từ những phát sinh lỗi không đáng có.

Vậy, nếu bạn là cá nhân hay tổ chức chuyên làm việc liên quan đến ngành sáng tạo và muốn chi trả một mức phí phù hợp để sở hữu các sản phẩm giá trị từ Gumroad, thì Adobebanquyen là lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook