Mua Graphicriver Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Mua Graphicriver bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua Graphicriver với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so với giá gốc là có thể sở hữu item bản quyền.

Mua Graphicriver Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Mua Graphicriver giá rẻ?

Dịch vụ mua Graphicriver cung cấp cho người dùng gần 900.000 file thiết kế sẵn nhiều danh mục hữu ích cho anh em làm công việc liên quan đến thiết kế đồ họa và sáng tạo tại Việt Nam, như: Graphics, hình ảnh, File 3D thiết kế sẵn, Các Audio hoặc themes/ templates dàng cho website,… hoặc đơn giản là các ấn phẩm chuyên dụng trong marketing (poster/ banner/ logo/ Brochure/ icon,…).

Graphicriver luôn được bình chọn là website yêu thích và uy tín của khách hàng chuyên về thiết kế công nghệ cao với các sản phẩm đa dạng chủ đề, thiết kế đẹp mắt, hợp thời và chuyên nghiệp. Sản phẩm của Graphicriver được đóng góp từ nhiều nhà thiết kế sáng tạo có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề nghiệp trong nhiều năm và ở nhiều nơi trên thế giới. Kho tài nguyên của Graphicriver luôn được cập nhật mới mỗi tuần.

Chắc chắn với dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ, dù bạn có là chuyên gia hay người mới vào nghề thì kho tài nguyên này cũng là nguồn cảm ứng, công cụ làm việc bất tận và thật sự hữu ích.

Mua Graphicriver Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Graphicriver là dịch vụ nền tảng kỹ thuật số với hàng triệu items liên quan đến Âm thanh – Hình ảnh – Video clip – Templates thiết kế chuyên nghiệp. Các sản phẩm được tạo ra mang tính độc quyền, sáng tạo cao và phù hợp với xu thế hiện tại. Bên cạnh đó, giấy phép bản quyền sử dụng cũng là điểm cộng dành cho các sản phẩm tại Graphicriver, danh mục cụ thể gồm:

 • Sản phẩm liên quan in ấn, quảng cáo: Danh thiếp/ catalog/ tạp chí/ thực đơn/ tờ rơi quảng cáo/ thiệp mời/ logos/ icon….
 • Sản phẩm Graphicriver liên quan đến thuyết trình: các slides được thiết kế cho power point/ google slides/ Key notes,…
 • Sản phẩm Graphicriver, vector ứng dụng trong thiết kế – đồ họa chuyên nghiệp, tương thích với mọi ứng dụng phổ thông như: Lightroom Present/ PSD/ Sketchup plugin/ illustrator/ Apeture Preset,…

Tại sao nên mua Graphicriver giá rẻ?

Nhờ có dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ, khách hàng dù làm trong ngành nghề, lĩnh vực nào cũng thu được nhiều lợi ích về chất xám lẫn công cụ làm việc hữu ích từ website này. Công việc của những nhà sáng tạo trở nên dễ dàng và nhanh chóng, chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác/ khác hàng hơn.

Việc tương tác, sử dụng Graphicriver cũng thật dễ dàng và nhanh chóng, Graphicriver đảm bảo các yêu cầu bản quyền an toàn cho mọi công việc liên quan đến truyền thông đại chúng.

Graphicriver cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với gói khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, cụ thể như sau:

 • Dịch vụ mua Graphicriver gói cá nhân dành cho các đối tượng người dùng cơ bản, học sinh sinh viên hoặc chuyên gia làm việc độc lập có giá gần 17$ cho một tháng. Với ưu đãi giảm giá 30% cho các đối tượng là học sinh, sinh viên. Gói dịch vụ này sẽ hạn chế một số sản phẩm cao cấp đến từ Graphicriver.
 • Dịch vụ mua Graphicriver gói nhóm và công ty chuyên nghiệp dành cho các tổ chức dùng với số lượng account nhiều hơn và nhu cầu thường xuyên hơn, được cấp phép rõ ràng về việc sử dụng bản quyền và cung cấp tất cả các sản phẩm của Graphicriver. Gói này có phí dao động từ 11$ đến 35$ cho một tháng.

Chắc hẳn, với người dùng tại Việt Nam, mức chi phí này cũng khá đắn đo. Tại Adobebanquyen, chúng tôi cung cấp dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và dễ dàng tiếp cận các công cụ làm việc hữu ích do Graphicriver cung cấp.

Mua Graphicriver Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Graphicriver giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Adobebanquyen cung cấp dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ hơn 50% so với giá website chính thức công bố và cạnh tranh với các nhà cung cấp khác tại Việt Nam.

 • Giá mua Graphicriver chỉ với 50% so với giá gốc là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua Graphicriver giá rẻ ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ mua tài khoản/ sản phẩm công nghệ online. Adobebanquyen cam kết khi khách hàng đến với dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ của chúng tôi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với những cam kết:

 • Giao dịch nhanh chóng, chuẩn xác và dễ sử dụng
 • Độ bảo mật thông tin cá nhân, an toàn cho tài khoản thanh toán khách hàng hoàn toàn tuyệt mật
 • Sản phẩm khách hàng nhận được là file gốc từ website chính thức, đầy đủ các giấy tờ cấp phép bản quyền sử dụng
 • Đảm bảo 1 đổi 1 với các giao dịch/ tài khoản phát sinh lỗi đến từ nhà cung cấp
 • Giá rẻ cạnh tranh và nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên
 • Đội ngũ chuyên viên, giao dịch viên năng động, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất và được hỗ trợ tận tình 24/7.

Hy vọng các thông tin về dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ do Adobebanquyen cung cấp, sẽ giúp khách hàng có những chọn lựa và trải nghiệp tốt hơn. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn qua hộp thư chat hoặc gọi điện đến số hotline để được hỗ trợ giải đáp cụ thể và chuẩn xác nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook