Mua Element Envato Tài Khoản Bản Quyền Giá Rẻ Chỉ 99k

Mua Element Envato bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua item Element Envato với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so với giá gốc là có thể sở hữu item bản quyền.

Mua Element Envato Tài Khoản Bản Quyền Giá Rẻ Chỉ 99k

Mua Element Envato giá rẻ?

Đến với dịch vụ mua Element Envato khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với kho tài nguyên đồ họa chất lượng và phong phú với hàng triệu các mẫu sẵn có về hình ảnh, templates, vector, âm thanh hoặc video clip. Việc này giúp các Designer, artist và người làm trong lĩnh vực sáng tạo sẽ không tốn nhiều thời gian làm việc nhưng vẫn cho ra những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt, gia tăng hiệu suất công việc, tái tạo ý tưởng mới hiệu quả với việc kéo thả hoặc phối kết các layer sẵn có.

Element envato với kho dữ liệu gồm:

 • Kiểu chữ đẹp với hơn 70.000 mẫu
 • Hình ảnh với hơn 2.600.000 mẫu
 • Âm thanh và các hiệu ứng liên quan với hơn 500.000 mẫu
 • Các video clip và hiệu ứng liên quan với hơn 800.000 mẫu
 • Các file Graphics (như: Patterns, icons, textures, background, UXUI, banner, poster, hoặc logo,…) với hơn 137.000 mẫu
 • Template dùng cho Powerpoint với hơn 26.000 mẫu
 • Mẫu Workpress layout với hơn 5.000 mẫu
 • Các Objects với shơn 55.000 mẫu và các file liên quan thiết kế định dạng Photoshop/ Lightroom/ Presets/ Actions… với hơn 15.000 mẫu.

Mua Element Envato Tài Khoản Bản Quyền Giá Rẻ Chỉ 99k

Tại sao nên mua Element Envato giá rẻ?

Mua Element Envato khách hàng sẽ sở hữu tài nguyên được cập nhật liên tục các sản phẩm kỹ thuật số riêng lẻ được định giá bởi người sáng tác và Element Envato đồng ý cho họ được bán trên nền tảng của mình.
Do đó, các sản phẩm trên Element Envato sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy, nếu người dùng chuyên sử dụng vô tình không để ý và quan tâm đến mức giá sản phẩm, chỉ tiện tay tải xuống thì mức chi phí sẽ lên đến con số vô cùng lớn.

Adobebanquyen nhận thấy nhu cầu càng lớn của người dùng đối với dịch vụ mua Element Envato Premium cho các kho tài nguyên về phông chữ, đồ họa, plugin, âm thanh, âm nhạc lẫn hình ảnh để phục vụ cho công việc thuận tiện hơn:

 • Tiết kiệm thời gian dành cho việc thiết kế sáng tạo. Bạn sẽ không còn tốn cả ngày để tạo ra các hiệu ứng nền lung linh hoặc rất lâu để suy nghĩ ra một ý tưởng độc đáo; mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta có nhiều công cụ để gợi mở và lắp ghép.
 • Các sản phẩm trên Element Envato đều đến từ những nhà sáng tạo chuyên nghiệp và được kiểm duyệt kỹ trước khi đăng tải. Bạn sẽ trở thành người nắm bắt xu thế và tạo ra những mẫu thiết kế đẳng cấp.
 • Bên cạnh đó, việc sắp xếp và phân chia hạng mục thông minh tại Element Envato sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận tài nguyên làm việc hơn rất nhiều so với các ứng dụng khác.

Hiện nay, tại Adobebanquyen chúng tôi cung cấp dịch vụ mua Element Envato giá rẻ. Chỉ mức giá bằng 1/10 chi phí đến từ Website chính thức; khách hàng có trải nghiệm dịch vụ như tài khoản Premium chính thức và không giới hạn lượt tải. Thông tin sẽ được cung cấp ở phần tiếp theo.

Mua Element Envato Tài Khoản Bản Quyền Giá Rẻ Chỉ 99k

Mua Element Envato giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Như thông tin những điều khoản đảm bảo đã cung cấp cho khách hàng ở trên, Adobebanquyen gửi đến bạn mức chi phí cho dịch vụ mua Element Envato Premium giá rẻ tiết kiệm và vẫn đạt yêu cầu an toàn tuyệt đối.

 • Giá mua Element Envato chỉ với 99k so với giá gốc là bạn có thể sở hữu tài khỏa Premium.

Liên hệ với Adovebanquyen

Khách hàng lưu ý không chia sẻ tài khoản để tránh trường hợp mất account do người dùng chung tự ý thay đổi thông tin xác nhận và mật khẩu. Bên cạnh đó, Adobebanquyen cũng không bảo hành với các trường hợp khách hàng làm mất tài khoản do các nguyên nhân đến từ phía khách hàng (sẽ được tư vấn rõ ràng từ đội ngũ dịch vụ khách hàng).

Mua Element Envato giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, mức chi phí dịch vụ mua Element Envato Premium đến từ website chính thức có giá là 17$ cho một tháng hoặc 198$ cho một năm (gần 5.000.000 VNĐ) cho một tài khoản cá nhân. Tuy nhiên mức giá này khá cao và đắn đo với đa phần người dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, lợi dụng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của người tiêu dùng; nhiều tổ chức lừa đảo đã mở dịch vụ bán giá siêu rẻ qua các quảng cáo ảo sau đó bỏ chi phí cho khách hàng dùng thử dịch vụ trong ngày đầu, thậm chí là vài giờ đầu sau đó biến mất cả tài khoản lẫn tổ chức. Đến khi khách hàng có nhu cầu vào lại thì đã “Tiền mất – Tật mang”.

Tại Adobebanquyen, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp account liên kết uy tín – chất lượng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng, sẽ có những ưu thế và đảm bảo cho khách hàng như sau:

 • Chi phí cung cấp dịch vụ mua Element Envato Premium giá cạnh tranh
 • Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 để xử lý mọi thắc mắc lẫn sự cố khi thao tác trên tài khoản
 • Khách hàng được tư vấn rõ ràng về gói dịch vụ và chức năng trước khi quyết định lựa chọn gói tài khoản phù hợp
 • Adobebanquyen Hỗ trợ một đổi một trong trường hợp tài khoản có vấn đề từ nhà cung cấp dịch vụ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook