Mua DVIZ Unreal Engine Model 3D Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Mua DVIZ Unreal Engine 3D bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua Unreal Engine Model 3D với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so giá gốc là có thể sở hữu sản phẩm bản quyền.

Mua DVIZ Unreal Engine Model 3D Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

DVIZ Unreal Engine là gì?

Các thiết kế 3D thời gian thực tiên tiến nhất trên thế giới chính là Model 3D Unreal Engine. Sau khi DVIZ Unreal Engine được kết xuất đều mang đến một sản phẩm có độ chân thực cao, các hoạt ảnh sống động và đặc biệt là cho các chuyển động vật lý cùng hiệu ứng vô cùng chân thực. Không chỉ vậy, Model 3D DVIZ Unreal Engine còn thường xuyên được ứng dụng để phát triển trong các bộ phim điện ảnh, games nhập vai thế giới ảo, trò chơi, thiết bị di động, bảng điều khiển, hình ảnh thiết kế,…

Tại sao nên mua DVIZ Unreal Engine?

Bạn biết đấy, để hoàn thành một mô hình 3D DVIZ Unreal Engine cần đến một quy trình khá phức tạp với vô vàn công đoạn có sự tính toán và sự nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra được một kết xuất với sản phẩm chất lượng tốt nhất. Khác với các mô hình tĩnh, mô hình động model 3D Unreal Engine đòi hỏi cực cao trong mọi âm thanh, hiệu ứng hay chuyển động… phải có độ chân thực cao nhất. Bởi lẽ đó, đây là công đoạn khá tốn thời gian và phức tạp, đặc biệt là với những người mới bắt đầu học cách ứng dụng model 3D DVIZ Unreal Engine.

Mua DVIZ Unreal Engine Model 3D Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

Vì vậy, để đơn giản và tối ưu nhất đối với nhiều nhà thiết kế các bạn nên mua DVIZ Unreal Engine sẵn có bởi những lí do sau:

  • Model 3D Dviz Unreal Engine sử dụng công nghệ thời gian thực, nhập vai, tương tác, phi tuyến tính, hoàn toàn có thể lập trình lại và tùy chỉnh theo ý muốn của người dùng.
  • Mang đến độ chân thực tối đa nhất, cùng với chất lượng vượt trội của các model.
  • Không tốn quá nhiều thời gian sáng tạo, chỉnh sửa và kết xuất sản phẩm, rút gọn tiến độ dự án điều này cũng giúp tiết kiệm ngân sách sản xuất.
  • Đầy đủ về bản quyền.
  • Khối lượng công việc được giảm xuống mức tuyệt đối nhất.
  • Tích hợp đa dạng pipeline: hỗ trợ đám mây LiDAR, USD, Alembic, Python, ….
  • Dễ dàng sử dụng trên các bảng điều khiển, thiết bị di động hay máy tính.

Mua DVIZ Unreal Engine bản quyền giá rẻ

Mua DVIZ Unreal Engine Model 3d giá rẻ tại Adobebanquyen bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ với 50% so với giá gốc.

  • Giá mua DVIZ Unreal Engine chỉ với 50% so giá gốc là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua DVIZ Unreal Engine bản quyền ở đâu?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều nền tảng hỗ trợ mua và cung cấp model 3D Unreal Engine có sẵn.

1. Mua tại Nhà phát hành Unreal Engine

Nếu bạn muốn mua model 3D DVIZ Unreal Engine miễn phí bạn có thể tham khảo tại nhà phát hành Unreal Engine trong thư viện Quixel Megascans, nó cung cấp hàng nghìn model 3D với đầy đủ tiêu chuẩn bạn cần. Nhưng để được cấp quyền truy cập vào thư viện Quixel Megascans để có thể thỏa sức tận dụng nguồn tài nguyên cũng như nhanh chóng phát triển và sáng tạo sản phẩm của riêng bạn thì bắt buộc người dùng phải có license của nhà phát hành Unreal Engine với mức chi phí cũng khá cao.

Khi bạn có license của nhà phát hành bạn luôn được quyền sử dụng và ứng dụng model 3D mẫu cho mục đích thương mại tại kho tài nguyên của Unreal Engine. Tuy nhiên, cũng phải tùy thuộc vào điều kiện của loại license mà bạn đã mua, với mỗi sản phẩm bạn tạo ra bạn đều có thể thu về lợi nhuận từ $3000, và bạn có thể được miễn phí hoàn toàn bản quyền hoặc phải trả 5% cho cho nhà phát hành về phí bản quyền.

Mua DVIZ Unreal Engine Model 3D Bản Quyền Chỉ 50% So Giá Gốc

2. Mua tại các nền tảng trung gian

Thật không khó khăn để tìm các nền tảng cung cấp model 3D DVIZ Unreal Engine. DVIZ là một cái tên đáng nhắc đến ở đây, một số nền tảng hữu ích hỗ trợ mua model 3D Unreal Engine cho người dùng. DVIZ vốn nổi tiếng với kho thư viện 3D khổng lồ, nó mang đến cho người dùng dự đa dạng về mô hình, cho bạn thỏa sức sáng tạo. Và để sở hữu tài khoản trên nền tảng này, bạn truy cập vào website chính thống của nó. Các mẫu model 3D sẵn có bạn có thể sử dụng dưới dạng nội dung Unreal Engine 4 hoặc tải xuống. Bạn có thể sáng tạo và thiết kế theo style riêng của mình. DVIZ hỗ trợ các định dạng file như .fbx, .dwg,.3dm…

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tuân theo các điều kiện và quy tắc mà nhà cung cấp đó yêu cầu riêng với mỗi mô hình có sẵn của họ khi bạn mua model 3D DVIZ Unreal Engine giá rẻ miễn phí trên những nền tảng này. Trong trường hợp, model 3D DVIZ Unreal Engine của bạn không bị yêu cầu bất kỳ quy tắc nào, thì điều đó có nghĩa rằng có thể chúng không được hỗ trợ sẵn các định dạng như .fbx hoặc .obj để nhập trực tiếp vào ứng dụng Unreal Engine.

Các file này thường ở định dạng gốc cho Maya, Max, Blender,… có lượng poly lớn trong các chi tiết, có thể các mô hình khi áp dụng vào phim ảnh hoặc trò chơi sẽ bị hạn chế độ chân thực và hoạt động. Tuy nhiên, nó sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm hay muốn tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook