Mua AudioJungle Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Mua AudioJungle Music bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua nhạc AudioJungle với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so với giá gốc là có thể sở hữu nhạc bản quyền.

Mua AudioJungle Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Mua AudioJungle giá rẻ?

Envato Market là sàn cung cấp nội dung số lớn nhất nhì hiện nay, với AudioJungle.net là trang web chuyên về phần âm thanh. Người dùng khắp thế giới có thể mua, bán âm nhạc, hiệu ứng âm thanh rất phong phú.
Kho Nhạc AudioJungle luôn cập nhật mỗi ngày, được tuyển chọn, làm mới đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi đối tượng người dùng như người sản xuất âm nhạc, dựng phim, người truyền thông, youtuber hay thậm chí các chuyên gia âm thanh mà không phải lo lắng về tiền bản quyền hoặc vi phạm bản quyền.

Làm được điều này là bởi vì từ lâu, AudioJungle thu hút một cộng đồng đông đảo những nhà sản xuất âm nhạc, chuyên gia âm nhạc uy tín và chất lượng. Không một chủ đề nào mà Nhạc AudioJungle không đáp ứng, từ Nhạc thiếu nhi, Nhạc kịch, Cổ điển, Thính phòng, Pop, Rock, Jazz, Funk, Acoustic và phong phú hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Bạn có thể choáng ngợp khi nghe đến con số: 1,3 triệu file âm nhạc, nhưng đó chính là con số ước lượng gần đây nhất số lượng audio trên sàn giao dịch âm nhạc nổi tiếng này.

Mua AudioJungle Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Có rất nhiều cách để tìm được những âm nhạc hay hiệu ứng âm thanh bạn muốn trên mua AudioJungle:

  • Category List (Danh sách danh mục) – Danh sách danh mục mở rộng của Nhạc AudioJungle.
  • Keyword Search (Tìm kiếm Từ khoá) – Tìm kiếm bằng từ khóa
  • Popular Files (Tệp phổ biến) – Bản tóm tắt hàng tuần của Nhạc AudioJungle về các file phổ biến nhất
  • Collections (Bộ sưu tập) – Các bộ sưu tập về nhiều chủ đề khác nhau do người dùng biên soạn trên mua AudioJungle
  • Featured Files (Tệp nổi bật) – Được các biên tập viên trang web Nhạc AudioJungle của chọn lọc thủ công mỗi tuần
  • Top Authors (Các tác giả hàng đầu) – Xem qua danh mục của các tác giả hàng đầu của Nhạc AudioJungle

Với nhiều tiện ích như vậy, người dùng có thể sử dụng bộ lọc để chọn được file âm thanh theo thể loại, cảm xúc, nhịp điệu nhanh chậm và mức giá. Bên cạnh đó, bạn sẽ được Nhạc AudioJungle cung cấp các tóm tắt về tình hình âm nhạc nói chung trên sàn giao dịch như đã nói phía trên, bao gồm các tệp được sử dụng phổ biến nhất, danh sách theo danh mục, bộ sưu tập do người dùng sắp xếp theo chủ đề, các tệp nổi bật được chọn hàng tuần bởi các biên tập viên trang Nhạc AudioJungle và bản xếp hạng các nghệ sĩ hàng đầu.

Ngoài ra, AudioJungle còn cung cấp danh sách các bài hát bán chạy nhất theo từng thể loại theo từng tuần và từng năm.

Mua AudioJungle Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Tại sao nên Mua Nhạc AudioJungle giá rẻ?

Là người sáng tạo chuyên nghiệp, người dựng video, làm phim hay sản xuất âm nhạc sẽ luôn có một nhu cầu cũng như áp lực lớn về nguồn Nhạc tư liệu nhạc. Kho âm nhạc dồi dào là nguồn cảm hứng, cũng là một công cụ đắc lực giúp công việc của người sáng tạo khác biệt, ấn tượng hiệu quả và tiết kiệm thời gian!

Tìm kiếm âm nhạc miễn phí sẽ làm cho công việc dễ bị trùng lặp, mất nhiều thời gian và có khi không đáp ứng được sự chuyên nghiệp vì tính đại trà của âm nhạc miễn phí.
Vì vậy, đăng ký một tài khoản trên các sàn giao dịch âm nhạc như mua AudioJungle là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mặc dù sở hữu những lợi ích nổi bật như trên, mua AudioJungle vẫn có trở ngại để tiếp cận với người dùng Việt. Mỗi tệp âm thanh có giá dao động từ $ 1 đến hơn $ 10.000. Nhạc AudioJungle cung cấp một số giấy phép khác nhau tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng âm nhạc đó. Người dùng cũng có thể mua gói nhạc và bộ dụng cụ âm nhạc, là gói ba bài hát có giá thấp hơn mua từng bài hát riêng biệt. Các gói thường có giá từ $ 50 đến $ 75. Mức giá quả thật là không nhỏ đối với người dùng Việt Nam.

Khó khăn thường gặp nữa là trang mua AudioJungle đòi hỏi người dùng phải có thẻ thanh toán Paypal hoặc Skrill – cả hai đều chưa phổ biến tại Việt Nam nên thường làm người sử dụng lúng túng hoặc ngán ngẩm và muốn tìm giải pháp khác.

Mua AudioJungle Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp mua AudioJungle giá rẻ.

Nhạc AudioJungle giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Mua nhạc AudioJungle giá rẻ chỉ với 50% so với giá gốc, vừa uy tín vừa chất lượng.

  • Giá mua AudioJungle Music chỉ với 50% so với giá gốc là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Mua AudioJungle music giá rẻ ở đâu?

Nhằm giúp các bạn có nhu cầu có thể mua được phi âm thanh tại mua nhạc AudioJungle, mua AudioJungle giá rẻ sẽ cung cấp cho bạn thông tin dịch vụ uy tín tại Adobebanquyen. Lợi ích AudioJungle Music giúp cho công việc thuận tiện, nâng cao hiệu suất tuyệt vời người dùng đều thấy rõ, nhưng mức chi phí khá cao này lại là những suy nghĩ đắn đo cho ai có ý định sử dụng dịch vụ. Và việc thanh toán bằng thẻ quốc tế với các bước phức tạp cũng là rào cản cho người dùng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook