Mua 3Docean Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Mua 3Docean Model 3D bản quyền giá rẻ là như thế nào? Thay vì bạn mua Model 3D 3Docean với giá gốc thì bạn chỉ cần bỏ ra chỉ 50% so với giá gốc là có thể sở hữu item bản quyền.

Mua 3Docean Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

3Docean là gì?

Là một thành viên của Envato Market, nổi tiếng với các trang web tên tuổi như Graphicriver, Videohive, Audiojungle và 3Docean mang đến một điểm mạnh tuyệt vời đó là nó chứa một số lượng lớn các 3D models. Mua 3Docean là một lựa chọn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho những nhà thiết kế sáng tạo. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp rút ngắn về mặt thời gian cũng như tiết kiệm về ngân sách sản xuất. Model 3D 3Docean còn mang lại nhiều tính năng vượt trội khác cho các ngành nghề đa dạng như quảng cáo, trò chơi, truyền thông xã hội hay thương mại điện tử.

Làm sao để mua model 3Docean giá rẻ?

Thật không ngoa khi nói rằng, 3Docean đã giúp các nhà thiết kế tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xây dựng ý tưởng để hình thành nên một mô hình 3D thực tế riêng biệt. Thực tế rằng, các model này đã được đưa vào ứng dụng trong việc tạo ra các quảng cáo cho website, sản xuất phim ảnh, cũng như trong dựng hình ảnh, video…

Những nhà thiết kế khi mua và truy cập model 3Docean đều có thể mua rất nhiều công cụ và sản phẩm phong phú để phục vụ cho các dự án 3D của họ như:

 • Các mô hình 3D với các chủ đề đa dạng đến từ nhiều lĩnh vực trong đời sống như: nội thất, thiên nhiên, điện tử, viễn tưởng, nhân vật, hoạt hình,… tất cả đều được hỗ trợ sẵn với các loại tệp định dạng: .3ds, .c4d, .obj, .fbx, .3ds, .max, …
 • Kho Material và Shader chất lượng cao
 • Quá trình Render để thiết lập cảnh
 • Plugin và Script
 • Kho hiệu ứng chuyển động (Animation data)
 • Định dạng ảnh CG texture tạo bởi máy tính

Việc 3DOcean cung cấp các mẫu mô hình 3D chất lượng cùng với giá cả hợp lý chính là lí do khiến cho 3DOcean trở nên phổ biến và được nhiều nhà thiết kế sử dụng. Chỉ cần bỏ ra chi phí rất rẻ từ vài đô – la thì bất kỳ người dùng nào cũng đều có thể model 3DOcean bản quyền đầy đủ với nhiều tiện ích và tính năng đi kèm.

Mua 3Docean Bản Quyền Giả Rẻ Chỉ 50% So Với Giá Gốc

Vậy cần làm gì để mua 3Docean với chất lượng cao?

Một vài lưu ý nhỏ trước khi mua 3Docean

Model 3Docean là những sản phẩm đều có bản quyền đầy đủ. Bởi vậy, khi 3DOcean bán các model 3D cho người dùng thì đều phải thông qua việc cấp giấy phép sử dụng sản phẩm đó cho họ. Tức là, bạn sẽ phải trả một khoản phí khi mua 3Docean để sản phẩm được cấp phép sử dụng.

Chính vì vậy mỗi khi người dùng mua 3Docean thì cần phải thanh toán hai chi phí sau:

 • Một là, phí cấp phép cho bản quyền của sản phẩm;
 • Hai là, giá gốc của sản phẩm.

3DOcean hiện nay có hai loại giấy phép bản quyền

 • Loại 1: Giấy phép mở rộng. Ở loại giấy phép này chỉ cho phép người dùng tạo ra 1 sản phẩm duy nhất dựa trên mô hình mẫu, và người dùng hoàn toàn được dùng sản phẩm đó trong mục đích thương mại để kiếm lợi nhuận cho mình. Nhưng có một điều ràng buộc nữa là, trong trường hợp người dùng muốn sử dụng chúng cho nhiều dự án khác nhau của họ thì họ buộc phải mua giấy phép này nhiều lần.
 • Loại 2: Mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Giấy phép thông thường: Loại này khác với loại giấy phép mở rộng. Nhiều hạn chế hơn, cụ thể là mỗi giấy phép sẽ giới hạn số lần sử dụng cụ thể là 1 lần, chỉ được dùng cho 1 dự án duy nhất có mục đích phi thương mại và nếu như người dùng muốn sản xuất nhiều sản phẩm hơn thì buộc lòng họ phải mua giấy phép này nhiều lần hơn.

Mua 3DOcean giá rẻ là bao nhiêu tiền?

Hiểu được nhu cầu đó nên Adobebanquyen đã ra mắt dịch vụ mua 3DOcean bản quyền uy tín giá rẻ.

 • Giá mua 3DOcean chỉ với 50% so với giá gốc là bạn có thể sở hữu sản phẩm đó.

Liên hệ với Adovebanquyen

Vậy có thể mua 3DOcean miễn phí giá rẻ?

Để mua 3Docean thì mức giá trung bình người dùng phải bỏ ra là khoảng vài chục đô-la. Với múc giá này thì thật dễ dàng với những người dùng có ngân sách rủng rỉnh, nhưng lại là cái giá khá chát đối với những người dùng có nguồn ngân sách hạn hẹp. Thế nhưng, ở trên một nền tảng khác người dùng vẫn có thể tìm mua 3DOcean chất lượng cao giá rẻ hơn hoặc đôi khi là miễn phí. Bởi lẽ, sản phẩm của 3Docean khá phổ biến và chúng có tính ứng dụng rộng rãi nên sẽ có rất nhiều bên thứ ba hỗ trợ dịch vụ get link 3DOcean nhằm tiết kiệm kinh phí cho người dùng.

Nhưng cần lưu ý, sau khi mua 3DOcean tại các nhà cung cấp người dùng nên hạn chế sử dụng chúng vào mục đích thương mại nhằm tránh gây ra các rắc rối về vấn đề bản quyền. Ngoài ra, chúng ta vẫn phải tuân thủ thêm các quy định trong điều khoản sử dụng của các nhà cung cấp đề ra.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook